4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet

Sac found on my last ultrasound but no embryo yet. I am 4weeks and 2days. I was advised to wait for another 2-3weeks. What should I do? Is that possible?#firstbaby #1stimemom #advicepls

4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet
41 Replies

ganyan po sa 1st baby ko nun. 5weeks yata un nung una akong nagpacheck up sa ob may bahay na ung baby pero wala pang narinig n heartbeat n baby kaya binigyan ako ng gamot na pangpakapit nun tapos balik daw ako after 2 weeks. so bumalik ako at dun na may heartbeat n c baby q nun. masyado pa kasing maaga ung 4weeks kya wala pa gaano makkita kndi ung bahay lng ng bata.