4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet

Sac found on my last ultrasound but no embryo yet. I am 4weeks and 2days. I was advised to wait for another 2-3weeks. What should I do? Is that possible?#firstbaby #1stimemom #advicepls

4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet
41 Replies

too early pa po momsh, ako 9 weeks na ng'pa'TVs para sure, kc early din ako nag'pa'check up nun mga 4 weeks sabi ni OB wala pangakikita pero my changes ka nang mararamdaman, kaya ayon kinabukasan tinablan nako ng morning sickness, then niresitahan ako ni OB ng folic for development..