4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet

Sac found on my last ultrasound but no embryo yet. I am 4weeks and 2days. I was advised to wait for another 2-3weeks. What should I do? Is that possible?#firstbaby #1stimemom #advicepls

4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet
41 Replies

ganyan din ako too early nagpa ultrasound sabi ng doctor maliit pa masyado kaya wala pang heartbeat. taz mai nag advice sa akin na friend pedia doctor na balik lang daw ako pa ultrasound pag 12 weeks na para sure. Pero while waiting umiinum na ako ng obimin and folic acid at iwas lang sa muna sa mabibigat na gawaing bahay. So far c baby healthy naman and walang complications . ThankGod #15weeks3day #1stpregnancy