masakit

Sabihan ka ng asawa mo na di ka talaga mapagkakatiwalaaan!!!7????ano mararamdaman mo??dahil lang sa maliit na bagay.....

2 Replies

msasaktan pero kasi kung maliit lang na bagay hindi ngagawa khit ngoo mffeel ng asawa nyo hindi mpgkakatiwalaan pano na pgmalaking bagay. pwede dn maliit lang sa inyo pero malaki na sknya un

5y ago

mgusap po kayo. iexplain nyo side nyo at ipaalam dn sknya na nhurt tlg kau sa sinabi nya. at impt dn pkinggan nyo ano side nya