Bump size for 4 months😓

Sabi nila parang bilbil lang daw laki ng tiyan ko. Normal lang po ba sya for 4 months na buntis😓 THANK YOU☺

Bump size for 4 months😓
120 Replies

same po 4months na ako parang wala lang heheh but its ok daw po

yes mommy lalo n sa first time mom. minsan parang bloated k lng.

3y ago

Yes ganun felling ko

same po tayo 4 months ..nagttka mga nkkakita bakit parang bil2 lang dw

same here. kinabahan din ako. pero marami pala tayo mamsh. 😊

normal lang yan lumaki tyan ko nung mag 6 months na ako ...😊😊😊

same po ate. parang bilbil lang din ung akin. haha

yes normal lang yan mamsh.. lumaki lang tyan ko 8months preggy na ko

First time mom din po at maliit lang din baby bumps ko at 3 months.

6 to 7 months Mommy mabilis na lalaki tummy mo so don't worry.

yes po, 4months na din po ako pero parang bilbil lang yung tyan ko