baby bump or still bilbil?

Hello mommies. 3 months pregnant here, normal lang po ba laki ng tummy ko for 3 months?

baby bump or still bilbil?
46 Replies

Kung flat tummy ka po before magbuntis, malaki talaga yan para sa 3 months at baka malaki ka po magbuntis. Pero kung bilbilin na since before, normal po ang laki. Same here sis. Ganyan na din sa akin pero iniisip ko dahil sa bilbil kaya malaki siyang tignan.

Ganyan rin po tyan ko nun 3 mos preggy po ako, inookray nila ko kasi bilbil daw, pero dedma basta happy tayo hehehe. Feeling ko naman may baby bump na talaga rin sya 😁 24 weeks preggy here. Take care😊

4y ago

Nung 2months mahigit po ako minsan nkakaramdam po ako na nangangati sa bandang tiyan ko po minsan sa tagiliran pero hinahaplos ko nalang po. Kahit today po na malapit nako mag 3months bukas.

Parehas tayo.ganyan din sakin.normal lang yan.kasi iba iba ang katawan ng babae.basta lagi complete check up and vitamins mo,okay si baby 🙂

Sa morning talaga makikita ang bump pag d pa kumain. Kasi pagkumain na nagiging bloated na. Kaya parang laki na ng tyan.

same tyo momsh, halos ganyan rin ako, going on my 12th week. though mejo may bilbil narin talaga ako bago magbuntis ulit.

buti nga po kau may baby bump n. ako prang busog lng 😅. 3 months and 1 week n skin peru prang wla lng.

3y ago

Hahaha

ako nga mamsh kinakabahan. 15 weeks na as in di parin halata. parang busog lang.

Hi momsh! I hope you don't mind pero bruises po ba yang nakikita namin all over your body or allergy

4y ago

Ay di po. Sa mirror po yan 😁

3months, pero parang busog lang 😂 malaking babae naman ako.

Yes mamsh. Sakin nga 5 months na, pero ganyan plng din kalaki.😀