2nd baby

sabi nila ..pag mtgal nasundan para ka daw na nganganay ..im 26weeks pregnant sa 2nd baby ko ..panganay ko 9yrs old napo .. nanganak ako sa bahay lng nun.. ngayon lng ako nag aalala sa 2nd baby ko ..kasi nagkasakit ako lastyear nahihirapan ako huminga ..one time sinugod pko sa hospital kasi biglang nanigas buong ktawan ko .. and until now ..mejo hirap ako huminga minsan para akong nauubusan ng hangin .. kaya super worried ako sa 2nd bby ko ngayon☹

1 Reply

Same tayo sis 9 years din bago nasundan kakapanganak kolng s bunso ko nitong july 31 2019!sa pag aalaga ako nahihirapn,puyat,sa pagpapadede din.s labor naman tulad lang din s panganay ko may pangangalay kunti..

5y ago

sana same lng din ng dati sis..