Breatheless

? Normal po ba na lage ka nahihirapan huminga? 8months napo ako mag 9 napo ngaun August 2nd week. First time mom po. Kinakabahan kasi ako eh as in sobra dalas nya na nangyayare. ? Tia ?

17 Replies

If madalas po iopen nyo sa ob nyo kc ako lagi nya tntnong every chekup kng may masakit o uncomfy skn. Kung nhhrapan ako huminga or what.Lalo na mlapit kna manganak dpat nammonitor nya ung bp mo or kung may problema ka iba which is risky sa normal delivery.

5y ago

Thank you po 😊 Diko na kasi maintay ang bukas kaya nag ask nako dito haha narrmdaman ko ksi ult, di ko maiwasan mag alala hehe

Opo natural yan..wag kang kabahan isipin mo c baby magaan kaya sa feeling if c baby yung iniisip mo ..yung excited kang mkita sya pag labas nya..😊

Same sis. Natural lang naman daw, and pag kabuwanan na daw bababa na din daw si baby kaya di na tayo masyado mahihirapan huminga ☺

same po tau momsh . hinihingal na ako plagi . 8mos. preggy with twins kya medyo mabigat na

Sabi nila, normal lang daw, ako nga e 7 months tummy ko nahihirapan din akong huminga,,

Ako mag 8 months na konting kibot hingal na rin ako. Hirap na rin magkikilos kilos

normal lang po siya lalo na pag gagalaw c baby .same here po i'm 7 months preggy

Yes po, lalo pag mainit. Dapat Well ventilation po para mas maginhawa.

It's normal and konting panahon nalang.

Yes po, kasi lumalaki na si baby.

Related Articles