17 weeks pregnant

Hi mommies im on my 17 weeks pregnancy this is my 2nd baby after 6yrs. Normal lng ba hindi ko pa ramdam si baby? Mejo worried lng po.😞

17 weeks pregnant
19 Replies

yes mommy normal po ako po kase 23weeks pa pumitik pitik si baby ☺ nakakatuwa ung ultrasound jan sanyo napakalinaw dto kase lugar ko nakakabwisit lang halos patang dko man lang maaninag ung hugis ng anak ko napakalabo parang catarata lang sa mata nakakaduda tuloy ung result sasabihin lang ang gender hindi nakasulat sa papel na kasama nia 🙄🙄

Ingat Po plagi, stay healthy mag simula mo plang Po sya maramdaman mommy, hinay hinay Lang second baby p nmn Po, eat healthy food Lang, I lost my second baby Po Kasi kaya I hope your doing ok Po 7yrs din after bago masundan baby girl pa nmn, wag pa stress , think of your baby palagi and don't bother your surroundings Po huh, :)

4y ago

ilang mos po sya nawala? sorry to hear that.😞

18 weeks hindi ko pa rin maramdaman si baby. Nag pa ultrasound ako sabi ni Ob okay nmn daw si baby. Kita na rin gender sabi ng Sono. Pero mababago pa ba un? Medyo malabo kasi ung s ultrasound

Hi mga mommy first time mom din po ako. Normal lang po ba sa 31 weeks na hindi nagalaw si baby almost 3days na po . Worried lang po kasi ako

4y ago

Salamat po

pag anterior plancenta mo sis. medyo hindi mo ma feel kasi may naka cover pag posterior naman ma fefeel mo sya. just observe nalang sis.

Yung sakin naman po 7 yrs bago nasundan, ngayong 20 weeks nako saka ko lang naramdaman ang pag galaw ni baby.

Bakit di ka po ba naglilihi, Anyway tingin ko boy sya. Tingin ko lang po hehe gawa shape ng ulo. Not sure

Ako mommy 11yrs bago nasundan daughter ko. Grabe para akong nanganganay.. Sana makaraos, I'm 31weeks preggy

4y ago

Ang hirap tlga pg ang layo ng gap para na naman tayong nangangapa.😂 ilang buwan nyo nramdaman si 2nd baby? 😊

Yes mommy normal lang as long as okay naman si baby via utz mo

20 weeks onwards po start na maramdaman mo yan mamsh. :)