Anak

sabi nila mahirap maging magulang pero di ba nila naisip mahirap din maging anak lalo na kung ung magulang mo di naman nagpapakamagulang sayo. Yung nanay ko mas pinili pa ung kalive in nya kesa sa sarili nyang anak kahit na sinasaktan na sya. masama ba kong anak kong iniwan ko sya at iniwan dun sa kinakasama nya. ayaw nya kasi sumama saken eh hindi ko naman na matagalan ung kinakasama nya malasa demonyo.. pag ka hiwalay ko kay mama sa papa ko naman ako tumira na may pamilya ng iba at mga anak. mababait naman sila kaso alam nyo ung feeling na di ka nababagay dun. tapos ung nanay ko hinge ng hinge saken ng pera nagbibigay naman ako pero nakukulangan sya di naman pwed ibagay ko saknya lahat kasi pano naman ako, ako nalang gumagastos sa sarili ko dahil di ko naman sila mahihingian tapos sasabihin nya madamot ako. ang sakit sa damdamin di sa nagdadamot ako iniisip ko lang din sarili ko kasi simula ng nagkankanya sila wala nako ibang maasahan kundi sarili ko lang.. hanggang ngayon na may pamilya nako sakin paren humihingi silang dalawa na nga lang ng kalive in nya nagkukulang paren sya. pano panay sugal at inom naman ung kasama at gustuhin ko man magbigay wala akong maibibigay dahil wala nakong work.. salamat sa pakikinig ng drama ko sa buhay. di ko na alam gagawin ko eh sasabog na ung puso ko sa sama ng loob.

4 Replies

Pray lang momsh ! Now i can say that i am so lucky to have such wonderfull mama and papa . .., mama ko wlaang bisyo , ni ayaw nya magcellphone kasi wlaa namn daw sya mapapala although marunong nman sumagit ng tawag but di sya yung literally gumagamit talaga like texting etc .. papa kuna man masigarilyo lang pero atleast binawas na yung inom .. kahit may occasion ayaw na nya .. Im happy na complete kami and matatag marriage ng magulang ko .. Ngayon na buntis ako andto ako samin , todo alaga sila sakin dito buhay donya ang lola nyo Di pa kami kasal ng tatay ni little one ko .. andun sya sa bahay nila hehe mag aaral pa ulit sya para sa work nya

Hindi lahat ng family pare pareho. Kaya swerte yong family na kompleto. Ang sakin sis. Hanggat kaya ntng magbgay magbgay tyo dhil in the end of the day anak parin tayo magulang pdn ntn sila at na d mababago yon kahit may sarisarili nsilang pamilya. Ang importante nabgay mo ung part mo bilang anak. Dasal lang Sis. Walang impossible kay Lord. Laht ng prayers ntn nrrinig nya. At sa tamang oras maiisip dn ng parents mo lahat ng tulong na gngwa mo sknla. Wag mo sila ihate lalo mo sila mahalin kht na ganyan ang sitwsyon. Laban lang😊❤️

Same sa family namin, ganyan din mama ko masmalala pa kasi sya ang may bisyo, napakalasinggera ginagamit pa bunso ko kapatid para makahingi ng pera sakin e may sarili na rin akong pamilya. Ang ginawa ko dinedma ko nalang at ung kapatid ko aabutan ko lang ng sakto para sa kanya, di sa pagdadamot pero iniisip ko lang din naman kapakanan ng kapatid ko at pamilya ko. Tatagan mo lang may awa ang Diyos

pray to God and try to visit any Christian church so that you could join a group of people that could give you solicited advices