EXCITED TO BE MOM

Sabi nila bawal da bumili ng gamit ni baby agad dapat 7 mos pataas, sabi nila bawal maexcite kasi masama daw. Parang imposible kasi yung ganun mga mamsh! Lalo na sakin na namatay yung 1st baby and now gusto kong sobrang paghandaan at pinaplano ko ng bongga lahat. Iba yung excitement ko ngayon kumpara sa first. Masama ba? ?

24 Replies

unti unti lng mommy ngpprepare k plng nmn eh, ang mganda nyan wag k lng mgpapagod mamili mommy un ang nkakasama.