baby clothes

Totoo po bang bawal bumili ng damit ng bata habang hindi pa 8 mos ang tummy mo? Gusto ko na kasi bumili ng gamit ng baby ko, kaya lang sa Bicol daw may pamahiin yung mother in law ko na, pag 8 mos na ang tummy saka ka bibili kasi masama raw pag maaga bumili.

8 Replies

No, pregnancy myth lang po sya mommy. Nag start kami bumili ng gamit ni baby after namin magpa utz for gender reveal. 20 weeks pa lang ako that time. As long as alam mo na po gender ni baby, you can start buying na ng mga baby needs. The earlier, the better para well prepared na lahat at di na gahol habang parelax relax ka na lang while waiting for your baby to pop out. ♡

It depende on you. That is just based on your MIL's belief. Pero kasi mahirap na isang biglaan mamili. Mas mabigat sa bulsa. Ako nuon nung nalaman namin gender at 5mos, namili na kami ng stroller at ibang mga gamit. At 7th month naman yung crib. Mas maganda ng may handa kasi may tendency ring mapaaga eh.

6 months nag add to cart na ako at gumawa ng list. Nung 7 months, pinurchase ko na siya. Baka mahirapa ka mamsh kapag 8 months pa. Mahirap din lumabas ngayon due to pandemic kaya nga online majority sa akin. God Bless sa atin mommy 🙏

Hindi nmn po totoo yun,ako po 6months nagbstart nko mag ipon ng gamit ni baby incase po maaga ako manganak hindi npo mahirap..

hindi po bawal yun...unisex nlng bilhin mo para pwd sa girl oh boy...

wala nman po msamang sundin kso mejo hassle na po sa inyo un ..

Pamahiin po ata yan

No po