EXCITED TO BE MOM

Sabi nila bawal da bumili ng gamit ni baby agad dapat 7 mos pataas, sabi nila bawal maexcite kasi masama daw. Parang imposible kasi yung ganun mga mamsh! Lalo na sakin na namatay yung 1st baby and now gusto kong sobrang paghandaan at pinaplano ko ng bongga lahat. Iba yung excitement ko ngayon kumpara sa first. Masama ba? ?

24 Replies

Ehhhhh? not really... mas mainam mamili ka ng mga gamit ni baby pag alam mo na ung gender and dapar unisex or all white lng bilhin mong mga damit ni baby at wag masyadong marami dahil mabilis kaliitan ng baby. Tsaka may cases na kapag 7 mos ung tyan at mamimili sa mall/tiangge/palengke ehh madaling mapagod/hingalin.

Wg ka mniwla sa gnyan,dpat nga in 7months kompleto na kc my unexpected na nagla2bor ng gnun buwan,Mas mganda ung unti2 mo bnibli gamit ni baby kase kpg ishan bgskan ang mahal😅aq everymonth na mgpdla c mr. Kailangan my mabi2li ako pra pgdating ng due date completo na☺️

Ako momsh nagstart nako namili mga 5 months plng.. At ngaun 7 months kumpleto na gamit nya wala nako iisipin,mapprepare ko pa maaga hospital bag nya.. For me better maaga mag ready kung may budget nmn,kasi mas mahirap pag malaki na tyan mo, madali na tyo mapagod.

Ako nga mommy 3mos namili n ako ng mga puti nung alam ko n gender bumili n ako ng my mga kulay..twins sakin kya need ko pghandaan habang maaga 22weeks plang ako ngayon perk nkdami n ako s gamit nila..ibang needs nmn nila pagtuunan kong bilihin

5y ago

nde ngkakalayo Nov.25 sakin😊

Ndi mamsh..free nmn tau sa Kung ano gusto natin. Wag mo silang pansinin. Just pray lng always for your baby's safety. Aq mamsh 1st time ko magbuntis and 8mos na aq now. Pero 5mos plng nakabili na aq Ng mga gamit ni baby. Crib nlng kulang

ganyan din sabi sakin ng land lady ko tsaka kapit bahay baka daw mausog..yung excited k na sanang mamili ng mga gamit dhil maliit plang tyan mo pro nata2kot ka..kaya tamang window shop nlang muna sa shope at lazada 😁😁😁

Wala naman masama sis na bumili agad paunti unti lalo na kung may sale para makatipid din :) saka dasal lang tayo sis iyan na yun!! claim mo na yan. God is good ❤😊

Ako nga nguumpisa n ngayon 3mos kung ano ung mganda at nkasale sa mall mga puti muna binibili kona mas mhirap pg isang bagsak wag mo isipin masama bumili okay lng yan.

Ako... Malapit na ako manganak nung bumili ako... Gustong-gusto ko ng mamili kaso marami kontra eh... Kaya hindi na lang ako namili agad...

unti unti lng mommy ngpprepare k plng nmn eh, ang mganda nyan wag k lng mgpapagod mamili mommy un ang nkakasama.