bawal

bawal po ba ipadapa ang baby sa dibdib ng parents pag tulog. yung lo ko po kasi comfortable mtulog ng nakadapa sa dibdib ko. bawal daw po kasi masama daw sa bata

1 Reply

Ganyan minsan magsleep ang baby ko pero hnd matagal sis kasi baka hnd sya makahinga

4y ago

Ganyan po baby ko. Minsan magdamag pa. Comfortable siya sa ganung position kasi may reflux siya, nagigising tsaka nagugulat siya pag naglulungad habang natutulog.