Preggy days

Sabi ni doc sa akin 1cm na po ako! Pero mag 37 weeks na po ako! Tuloy tuloy na po ba yun? Or 1week pa po ako bago manganak?

10 Replies

depende sa dilation yan mommy..dati sakin 2 cm 4 mos. pa lang kasi tagtag sa work plus school..akyat baba sa overpass..walking po, squat, pregnancy yoga at kausapin nyo po si baby na pwede na syang lumabas...:)

Depende sa progress ng dilation niyo mommy at kung tuloy tuloy na ang contractions. More lakad and squat lang po

Depende po mommy kung mabilis mag dilate ang cervix mo Sabayan mo po ng exercise para mas mag open pa po

Depende sa bilis ng dilation mo mommy pero pag 1 cm medyo matagal tagal pa sya.

You can start doing walking and squat exercise to hasten your cervix's dilation po

Nag 1cm ako nung 36 weeks hanggang ngayon 40 weeks na tummy ko di pa din nalabas.

Depende po, meron po kasi mabilis lang mag dilate meron din matagal.

depnde yan mamsh lakad lakad ka squat para po mag tuloy tuloy hilab

Dipende po. Kaya be ready

dpindi po..