36 weeks and 4days 1cm na ko mga mi . Ano po tips nyo para mag tuloy tuloy na tumaas cm ko po .

1cm dapat gawin?

4 Replies

Haa early term nman po yan.mas ok sana tlga un 37 or mas ok un 38week tlgang ing na ing na c baby po.ako kc 37weeks and 4days na.. pero papacs ako pag 38weeks na sakto sa jan23.mag ok dw un ganun sbi ni ob.

pano niyo po napabukas yung cervix niyo ng 36weeks pa lang po kayo 😅 ako po kase 36weeks na po e wishing na manganak bago mag February 😅

1y ago

na IE ako last week, 37 weeks ako nun pero closed pa cervix, hopefully sa next IE ko mag open na

36 weeks and 2 days 2cm na pero makapal daw cervix ko kaya sabi sakin mag pagamit sa josawa mag squat squat at maglakad lakad na ko

squat (umaga at hapon) walking (umaga at hapon)