37 weeks and 3 days

37 weeks and 3 days..4 cm nako.baka mamayang gabi manganak na daw ako Sabi ng ob ko..Sana mag tuloy tuloy na..Sana safe c bby ko.at healthy

105 Replies

wag ka Lang pong matutulog para tuloy2 Ang contractions ni baby. Kung kaya pong kumain Kain Kpo kahit onti para may lakas. especially po mainit2 na sabaw. wag Lang madami baka madumi kayo. ako nuon pinainom ng isang raw egg. pang pa lakas daw. uminom nmn ako😁

3y ago

goodluck. sana makayanan mo 😊

buti kapa mommy 37weeks 4cm na lalabas na si baby mo, ako mag 41 weeks na closed cervix parin at no sign og labor🙁 sana lumabas na ng normal baby ko. well have a safe delivery po sayo mommy sana mabilis lang labor mo

bute kapa open na cervix mo ako dipa nag papa ie since. im 37 weeks 6 days now pero may white and yellow na nalabas saka patak ng tubig na ewan ko kung ihi or what pero di naman ako naiihi.

Gudlck.momshie .. Ako nglabor ng 2days sa baby boy ko tpos nastock ako sa 5cm aun nainduce labor ako triple ang skit sa normal n labor .. Nkkain ndn ng dumi si baby ko

Ako sis 37weeks and 3days ndn... 3days ago 2cm ndw ako.... Ano na naffeel mo ngyon.. Kasi ako hnhntay ko Ang pain sa contraction and any discharges. Wla pdin...

Wishing you safe delivery mommy! stay calm lang huh wag sisigaw pag umiri pray ka din always during labor! I'm excited to see you bundle of joy mommy! take care

Parehas lang tayo na 37weeks and 3days pero ayaw pdin ako i-IE ng OB ko :( need daw may spotting muna e gusto ko malaman ilang cm na ko

5y ago

same tyo sis my lumabas na mucua plug knina umaga .. meron din gang ngayon pero wala pa contraction.may nrramdman knba

Same here pero 2cm plang ako kaka excite na makita mga basa loob ng tyan natin😘 praying for healthy and beautiful baby

37 weeks and 6 days nako no.signs of labor hehehe check up ko sa friday sna makaraos na din para makita kona ang bby ko

ate ask ko lang po kung anong mga symptoms po ang naramdaman niyo sa pangalawang linggo ng inyong pag bubuntis

3y ago

ako magigising ako ng madaling araw ng nahihilo at nasusuka. Tapos itutulog ko lang uli, paggising ko sa umaga parang wala lang. Mga isang linggo ko ring naranasan yung ganun nung unang bwan ko.