Jaundice 28 days na po baby ko pero naninilaw pandin po eyes

Sabi ng pedia nya formula ko daw ang kaso ayaw na dumedede kagabi kang sya dumedede maayos . Back to breastfeed ako . Thursday balik namin ayaw ko sana sya ma confine ulit . 😭😭😭

1 Reply

paaraw m po sya sis ng maaga then try m parin ipadede breast mo sis pag gutom na sigurado dedehin na din naconfuse na po kc c baby sa nipple m at sa bottle.

2y ago

paarawan nyo lang po araw araw ung 6 to 7 para di masuado maiinit ganyan baby q nung una dn pero sa awa ng panginoon nawala nao paninilaw nya

Related Articles