PLACENTA PREVIA

Sabi ng OB ko i have placenta previa which means nauna daw yung inunan ko keysa sa bata ? Pag nahilot po ba yung tiyan possible kaya bumaliktad yung case ko ? Sa mga may alam at experience sana masagot nyo po. Thank you 💛

2 Replies

Delikado yan sis hilot hilot na yan sobrang selan ksi pag Placenta Previa . Take kayo pampakapit ska mag bedrest bawal kayo mapagod . or mkipag contact kay mister . Doble ingat sis . habang lalaki si baby tataas dn naman yan sis .

11mo ago

normal placenta po mommy nasa taas tlga.

bawal hilot sis itaas mu lng paa mu mga ilang minutes dn lagyan mu ng unan ung pwetan mu para medjo tumaas