placenta previa

Hello po. May treatment pa po ba Kung mababa Yung inunan? Thank you po sa sasagot❣️

2 Replies

Ilang months na po kayo mommy? Nung 4 months ako sabi ng OB ko mababa daw ung inunan ko pero hopefully tumaas siya habang tumatagal. nag pa check up ulet ako nung 7 months and thankfully tumaas na ung inunan ko. ang payo niya lang is iwasan daw talaga ung stress and enjoy lang ung pregnancy. :)

4 months aq nung nagpa ultrasound ngayun 6 months na c baby.. Hoping na sana maging okay na😶