Is it okay po na hindi magmilk during pregnancy?

Sabi kasi ng OB ko may multivitamins naman daw. 14 weeks pregnant here. Thank you!

12 Replies

Hello mommy. Nag gagatas ako before nung first trimester ko. Tinigil ko kase nagtrigger sya ng pag susuka ko noon. May calcium nman na ako tinatake noon kaya d na din ako uminom nung pahuli na

Ok lang kahit hindi basta may calcium tablet. And ako bawal kasi sa milk dahil may gestational diabetis ako.

Ako hindi ako nag mmilk si ob may binigay sakin na gamot substitute sa gatas Milkca yung name ng gamot

Yes. Two pregnancies ko no milk. Calcium meds prinescribed sakin ng OB ko.

As long as you take your prenatal supplements :) Pricey din kasi milk e.

Aq po ndi tlga ng milk 5 months nq vit lng tne take q ngyon👍🏻

Yes, may mga OB talaga na di nagpeprescribe ng milk :)

Mas okay po pag nagmimilk ka para makuha ni baby ung nutrients

Ok naman pero mas mganda pag mag take ka din ng milk

No need po Kasi mataas sugar ng milk