hello

Is it okay to have sex or have masturbation during pregnancy? Thank you.

10 Replies

Ok lang KUNG hindi maselan ang pagbubuntis mo. Sa akin kasi noon pinagbawalan talaga ng OB. As in kahit ma-arouse lang bawal din dahil magkakaroon ng contraction. Eh minsan antagal ni hubby dun sa isang project, 2 or 3 weeks ata. Na-miss ko ng sobra. Kissing and hugging lang pero syempre may kakaibang feeling pa rin yun. 😁 Ayun, nagkaroon ng konting contraction. Wala naman nangyaring masama pero 12 hours yata masakit ang tiyan ko nun. Bad.

Okay lang namn kasi nung 4months ako nagsex pa kami ni hubby ko .. pero naconscious ako bigla di ako sanay . Kasa i told hubby na wag na muna kami magsex kasi naiilang ako lalo pag naiisip ko may baby sa tiyan ko .. so ayun naintindhan nya namn hehe at first baby namin to kaya gusto ko mag ingat . Although wala namn akong spotting o sakit na naramdaman nung nagsex kami still ayoko padin muna hehehe

3y ago

same sis, nagsex din kami nung 4 months tyan ko kaso isang beses lang sa isang buwan nangyari yun.. gusto ko pa sana maulit kasi masyadong malakas ang libido ko.. kaya lang si mister ang parang naiwas

ok lang naman. not unless maselan ang pagbubuntis mo at sinabi ni ob na bawal.. nagcacause kasi ng contractions ang orgasm sis. kaya minsan bawal kahit masturbation. or if low lying placenta mo sis. bawal magsex 😊

Hi, as per my ob its okay lang basta 2 beses lang per month and pag nag 7mos na stop na. Pero sa masturbation hindi ko alam eh sorry.

5y ago

Depende nga po siguro. May mga maseselan kase.

Yes po kahit hanggang 9 mos pa. Pero dapat ask mo muna OB mo kung ok lang ba kasi bawal po sex kung maselan ang pagbubuntis.

yes pero ako since april wala tlaga gana hahaha mali since nung nabuntis wala tlaga gana hahahaha

It is okay unless pinagbawal po muna ng OB nyo 😊

It's okay. Huwag lang during trimester.

yes po . its recomended by doctor

Yes po. Basta hinay lang hehe