pano ba malalaman if boy or girl ang baby?

sabe sabe po kase nila if hindi ganun kalikot ang baby mo girl sya at wala kang buhok sa tiyan girl talaga. what do u think mga mamshh?😍

31 Replies

Hindi momsh. Magpaultrasound kana mommy lalo na if nasa 20weeks and above kana, possible na makikita na gender ni baby only if maganda pwesto niya but if you want na sure na sure malaman, around 6-7months para fully develop na ang reproductive organ ni baby at kitang kita na.