pano ba malalaman if boy or girl ang baby?

sabe sabe po kase nila if hindi ganun kalikot ang baby mo girl sya at wala kang buhok sa tiyan girl talaga. what do u think mga mamshh?😍

31 Replies

Hindi momsh. Magpaultrasound kana mommy lalo na if nasa 20weeks and above kana, possible na makikita na gender ni baby only if maganda pwesto niya but if you want na sure na sure malaman, around 6-7months para fully develop na ang reproductive organ ni baby at kitang kita na.

mag paultrasound ka po.. ako kasi wlang pagbabago sa katawan ko. pero baby boy. sabi pag girl daw hindi magbabago ang mukha. pero pag ultrasound ko baby boy haha. yung kapitbhay ko naman lahat umitim,kili kili,leeg,nagbago ang mukha nya pero baby girl heheh..

Base sa mga matatanda pag girl daw mahinhin lng ung paggalaw sa tummy mo . Pag boy nman kala mo may ramble sa tummy mo . Pero prang totoo nman kase baby boy ko sobrang likot sa loob ng tummy ko ii .

ultrasound po malalaman..pero nung boy ung una kung anak hindi malikot...pero itong 2nd baby ko subrang likot....kaya sabi ko baka babae..un nga babae nga..hehehe

girl.din po LO ko pero nagkabalbon ako sa.may tyan at dibdib tapos malikot din sya nung pinagbubuntis ko palang hehe ultrasound lang po tlaga sagot

Ultrasound po :). Ako magalaw ang baby ko tapos mabalbon ang tiyan ko at yung ibang sign na sabi nila lalaki daw, pero babae naman baby ko 😊

Thru ultrasound lang po pwede malaman ang gender ni baby at di pwedeng gawing basis ang mga signs lang dahil each pregnancy is different. 😊

Ultrasound lang po sis ang makakakita kung what gender 100% pag 3x nakapag pa ultrasound.. both babies ko boy and girl malikot sa tummy ko.

Yung baby girl q ngaun 32weeks na.super likot akla my kaaway sa loob..pro twice n nkita s utz ung gender baby girl tlga.😁

ako momsh mas malikot tong baby girl ko ngayon tas mabuhok din tyan ko..kabaliktaran dun sa firstborn ko na boy