..

Saan po ba yung psa ??

2 Replies

Ang main office po ng PSA nasa Quezon City. Sa may quezon avenue po near East Ave Medical Center. Pero karamihan ng City may PSA. Search niyo nalang po kung saan kayo malapit.

5y ago

Hindi po kasi ako familiar sa Mandaluyong. Pero if may telepono po kayo you can contact PSA through theses numbers para mag inquire: Telephone: (02) 936-7292, 781-71-96

Sa munisipyo niyo po tanong niyo po kung pwede sakanila magrequest nun. 1week po makukuha na din.