PSA

Hi! Pano po malalaman of yung birth cert ni newborn is available na sa PSA and pwede na irequest?

4 Replies

Hndi pa sya availble momsh. Pero pwede po kayo pmunta doon mag request at pababalikin kayo kung kailan nyo makkuha. May option din order nyo sa online kaso may kamahalan at mahigit isang buwan nago dmating.

Ang sabi po sa 'min 6 months after naparehistro available na po sa PSA.

kapag nakuha nyo n po ung orginal copy kung san po kau nanganak

4y ago

Ok po thank you!

4-6months po usually ang tinatagal before marelease yung psa.

4y ago

Ok po. Thank you!