Lying in or hospital?

saan po ba maganda manganak sa priv hosp or lying in? safe ba lying in? may mga anesthesia po ba doon?

2 Replies

yes po. safe nmn po. bsta po healthy dn kau at wlng mga komplikasyon pra ok lng mangank sa lying in. lying in dn aq sa una q. nagkataon p n aq lng nanganak ng araw n un dun. kya asikasong asikaso tlga. wla p kming bnyaran dhl philhealth accr. dn xa

4y ago

Thankyou po..karamihan kc sa ounlic hosp hahayaan klng mnganak.hndi ka inaasikasu..sabi ng nka try

depende sa lying in tanong m dn .. ok nmn noon skn mas komportable kesa hosp.

4y ago

Salamat po