Ob or Ultrasound?

saan po ba dapat maniwala??? kasi sa Ob ko feb11 ang due date na sinabe. Sa ultrasound naman feb22 at paiba iba pa merong feb18 feb26? nalilito ako. kasi papauwiin ko dito ang asawa ko bago ako manganak, di ko alam kung anong due date talaga. kaka checkup ko lang ulet nung thursday feb11 talaga sabi ng Ob pwede daw mapaaga or sumakto.

18 Replies

Yung pinaka unang due date ang sundin mo po. Paiba-iba talaga yan and hndi naman sya actually nasusunod kasi pwdeng 2 weeks before or after ng due mo manganak kana.

iba iba po talaga ang due date. wala naman po talagang exact na due date ehhh, binibigyan lang po nila tayo ng idea kung kelan pwede manganak 😊😊

6y ago

first ultrasound ko po kasi nasa 3months na daw po ako nun.

Between those period talaga ang due date mo. Pero depende yan sa pregnancy mo. Merong napapaaga, meron nadedelay ang labas ni baby.

sa OB. 1week before or after due date safe manganak. nakadepende naman ung ultrasound sa size ng baby. estimated lang un.

actually walapo, ultrasound ko po 18 to 20 ob ko 25 to 29 nangansk po ako oct. 10 😌😃

ob nalang sis. kasi usually diba minsan excited din si baby lumabas hehe.

oby po lmp po tawag dun hehe aq din mag kaiba tlg sa sono at oby..

sa ob mo sis kasi ayun magpapaanak sayo