Due date

Hello momshies ano po ba talaga ang susundin na due date kasi nalilito po ako paiba iba po ang lumalabas sa due date sa ultrasound ko. Thanks po

2 Replies

Kung nakalimutan mo LMP pnka accurate na ultrasound daw po is ung una sabi ni OB.

4y ago

gusto ko lang po kasing malaman kung ilang weeks na po ba talaga si baby ..

di nmn po tlg nasusunod un due date

4y ago

yes po pero gusto ko po malaman kung anung weeks na po talaga si baby kasi magka iba nga po sa ultra at kay ob .