Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

Miracle Catriona Duchess. Simply because she's a Miracle dahil pinagdasal ko talaga sya ng buong simbang gabi ng 2017, tapos gusto ko may touch of royalty yung name nya kaya Duchess. Actually, dapat Miracle Duchess lang, kaso nung malapit na ako manganak, yun yung time na nanalo rin si Catriona at since fan si hubby ng Ms. Universe, dinagdagan namin ng Catriona. 😁