Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

From a book that I loved way back in college. Sabi ko ipapangalan ko yun sa future baby ko. Then nung naghahanap na kami ni partner ng baby names nung nabuntis ako, sabi nya isearch namin ang ibang languages for the word "dream" and nakita ko ulit yung name sa book. Destined talaga na maging pangalan ng baby ko ay Aisling (pronounced as Ashling). Aisling is the Irish word for dream or vision, yung book is by Katie McAlister, Aisling Grey Guardian Novels. ☺️