Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

Nag pop out lang bigla sa isip ko nung mga 4months preggy palang ako. Wala pako idea kung ano gender pero pinandigan ko nang yon ang magiging name ng baby ko. Then nung nagpaultrasound ako, swak na swak yung name sa gender niya. Ayun, kahit anong isip at compose ko pa ng ibang names, di ako makabuo. Yun at yun lang talaga, meant to be sa kanya ❤️😊