Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

2mos pa lang ako nag bubuntis napanaginipan ko si papa jesus may batang lalaki na kasama narinig ko sabi niya na zacarias. That time syempre wala pa gender si baby, sinearch ko agad yung name na zacarias and tinanong ko sa kapatid ko na nag seseminaryo kung sino si zacarias and after that sabi namin ng asawa ko isusunod namin sa name zacarias kapag talagang lalaki si baby. sa family kasi namin walang name na galing sa bible. 🥰 then nung nalaman naming boy pinangalanan namin siyang Zacarias Yael ☺️