Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

Alkel Salvador❤️ Yung Alkel.. Name combination from us his mom and dad. Alona+Mikel= Alkel😊 Yung Salvador after my father's name kase he passed away buntis ako non at saken nalang sya walang apo kase matagal ako bago nag asawa Kaya ako ang matagal na kasama ni mama at papa ko out of their 6 children😁 sad tuloy di na nya na meet Yung anak ko tuwang tuwa pa naman sya at magkakaapo na sya saken😔❤️