Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

Greyson Riley, super fan po lase ako ng Before you exit nung high school days tas ampopogi pa nila. Crush na crush ko din that time si Greyson Chance nung 'di pa s'ya gay 😂 Eh medyo hawig sila nung isang member ng BYE na si Riley Mcdonough Kaya pinagsama ko at ok naman pakinggan. Ampogi nga dawax ng name sabi ng friends ng bf ko xD!!!