first time mom

normal lng b pag malapit n manganak sumasakit s may pempem and lagi aq nanghihina kunting lakad q lng sep 19 p duedate q s ultra sound tska n mamaga n rin paa tska mga daliri q

3 Replies

baka minamanas ka kaya namamaga. ielevate mo paa mo lagi pag natutulog ka tas sabi nila nakakaalis ng manas ang pagkain ng monggo

Kung lagpas ka na sa 37 weeks, ok lang yan kasi pwede ka na manganak anytime since full term ka na.

Pwede ka na manganak nyan kc kabuwanan mo na. And oo sumasakit talaga pempem pag malapit na