1cm

Sa wakas nag open na cervix ko waiting nlng hangang Monday ano pa po ba pwede gawin para mabilis maka 10 cm bukod sa pag lalakad po. Thanks

17 Replies

Aq dti sa 1st baby q...1 cm plng aq ngpnta n q sa hospital kc 1st time mom aq nun...Tpos 18 plng aq...Sabi ng doctor wala n p daw un...abutin p ng ilng araw un lalo n at panganay...Pinauwi mna kmi..Yung layo ng hospital sa house nmin mga 5klometers...Nilakad lng nmin un ng pnsan q kc gbi n wala kming masakyan...PG dating sa bahay d n ntigil sakit ng tyan q wala png 2 hours bumalik kmi sa hospital pero sumakay n kmi 😅 ayun nanganak aq agad.... 😅😅😅 Kinabukasan pgkahpon labas kmi sa hospital😅

5y ago

Normal lng...Gabi nangank aq 10 pm...Kinabukasan nung hapon labas agad aq sa hospital☺

mbilis ang squat momi sa nauna kong dlawa. nkasquat k pero dpat nkahawak k s mtibay n bagay ako s grills ng bintana. halos nkasagad ako s sahig pra bumuka tlga pero dpat may mag assist sau kc mbgat s pkiramdam at bka mtumba k. promise effective momi knabukasan admit naq at 5cm n.

5y ago

hnd nman masyado. deep squat lng.

lakad lakad tlga ang alam nating eeh. ako nun sa bahay lang palakad lakad ako papuntang CR oara mag pee, at kung ano ano kinukuha ko ayun, sa bahay paoang dinugo nko buti umabot ako ng Hospital,lalabas n sya ng ask pa ng marming question ubg front desk 😂😂

2cm naman ako, then umiinom nako ng primrose after 4days balik kay ob ichecheck kung mag 4cm na, mas mabilis daw po kung sa hagdan ka magaakyat baba sis yun lang super ingat ka.

5y ago

nireseta ni ob sis nakakatulong bumukas o numipis lalo yng cervix.

pareho tayo momshie..1 cm pa lang din me ngayong araw kaka ie lang sakin..squat squat cguro at inom ng evening primrose oil..

nuod ka sa youtube sis how to easily induce.. tsaka inom ka ng eveprim para induce din yan sis! hehe

mag lakad.lakad po kayo mommy every morning din squat din po para mabilis lumabas c baby

walking po mommy dn uminom kanang Evening Primerose...

Kain ka pineapple or sex kayo ni hubby.

Kain ka po pinya then squat po

Related Articles