1cm

Sa wakas nag open na cervix ko waiting nlng hangang Monday ano pa po ba pwede gawin para mabilis maka 10 cm bukod sa pag lalakad po. Thanks

17 Replies

mbilis ang squat momi sa nauna kong dlawa. nkasquat k pero dpat nkahawak k s mtibay n bagay ako s grills ng bintana. halos nkasagad ako s sahig pra bumuka tlga pero dpat may mag assist sau kc mbgat s pkiramdam at bka mtumba k. promise effective momi knabukasan admit naq at 5cm n.

5y ago

hnd nman masyado. deep squat lng.

Related Articles