Bless Sa Asawa

Sa title palang alam na. Salamat at may mga lalaki pa palang maaalalahanin sa mga asawa nila. Nakakatuwa kasi di lang pang kama pang katuwang pa sa buhay hahahahaha. Example ko nalangnung napaka ubod bait kong asawa. Simula ng nagbuntis ako. Sya na lahat. Sya ang pinaka oa na lalaking nakilala ko ulti mo pag punta ko ng banyo kasama ko sya baka daw kasi madulas ako. Hanggang 9months ginagawa nya un. Till nanganak ako sobrang taranta pati delivery room tinakbo nya dala ang baby bag habang sumisigaw ng ano po ba ang kailangan nyo diaper or lampin with matching teary eye. Pinapasok sya sa delivery to support me kasi tuwang tuwa sila sa sobrang nerbyos ng asawa ko. (laightrip talaga mukha nya) hanggang ngayon anak ko lang ata nahahawakan ko. Laba luto linis lahat sya. Pati ulti monpagkain ko ihahain nalang sa harap ko. Puro pa kme gala ngayon kasi sabi nya para di daw ako mabored pag tuwang tuwa ako nakikita ko syang nakatitig sakin sabay sabing ILOVEYOU (kinikilig ako hahahahaha!) im so bless akala ko kasi pag labas ng anak ko magbabago sya mas lumala pa pala sa kalambingan.

62 Replies

Pag bigay tlaga ni God ung mapapangasawa mo wala kang masasabi at mahihiling pa..

Ganyan din mister ko naging mas malambing at sweet nung nagkaroon na kami ng baby

Sana oil... Pano po ba makahanap ng ganyan? 💔😂

Thats nice to know mamshie❤️😊 happy for you

Sana Oil. 😅 May nag Eexist pa pala gnyang Lalaki 😍

5y ago

Hahaha nako sis sa experience ko sa ex ko na bugbog sarado ako physical and emotional akala din talaga wala ng taong naiimagine lang natin. Na sana ganto pero wala e binigay sya sakin. Manliligaw ko sya noon pero wala naging paasa ako akala ko ready nako magmahal ulit pero di pa pala dahil sa trauma ko sa past ko. so iniwan ko sya sa ere nung may pagkakataon na magkausap kme palawan to manila para lang makausap ako ulit ayaw nya ng tru chat kasi dun ko sya biglang binasted. May rest house sila sa palawan tas dun na sila tumira. So nasa palawan sya nun. May 10. Umuwi sya para lang makita ako ulit nakita ko kasi talagang porsigido sya. Kaya ok binigyan ko ulit ng pagkakataon.. Then ito na di nga ako nagkamali. Ulti mo pati pag ligo ko sis sinasamahan pa nya ako para kuskusin likod ko with matching kiss sa ulo. Nakakakilig pero di araw araw kilig kasi may mga time na sobra na minsan nakakainis na. Ung namimilit ng kiss tas ikaw pagod na sa pag aalaga tas mangungulit pa asawa mo manunundo

Sana all!! Hahahahah meron pa palang ganyan

Yaay!!! Kaway kaway. Sobrang blessed 😘

same sis! para tayo tumama sa lotto...

Isang malakas na SANA ALL!!! Hahahaha

Sana nga ALL. 😂💕💙♥️💗