Hoping for a Better 2021!

Sa tingin mo, anong buwan babalik sa normal ang Pilipinas in 2021?

Hoping for a Better 2021!
55 Replies

new normal n. part n Ng pamumuhay natin Ang covid. like tuberculosis or flu. nandyan lang hanggng makasanayan na lang. I don't know Kung babalik pa sa dati..but I doubt. the way govt. handled this pandemic halatang Hindi priority Ang healthcare. parang mga batang nag lalaro lng..

forever na ito.... wala na ang virus kaso ginawa ng business ehh kaya test test kunwari may virus ka kahit walang symptoms para marami silang pera at instant millionaire na si la...

Sa tingin ko hindi pa this year. Nakakalungkot man isipin pero dec 2020 na pero sa June 2021 pa daw ang vaccine para sa pinas. Let's pray na sana hindi na dadami pa ang magkakasakit.

mga second quarter pa siguro. what and see pa tayo sa surge ng cases kung magkaroon man ( pero sana wala 🙏🙏🙏) after the holidays eh. 💙❤

matagal pa. sa sobrang walang kwenta ng gobyerno. ni hindi inasikaso yung bakuna. kung ano ano pa inuuna. nakakatakot para sa kinabukasan ng anak ko

no words to say po, only God knows po. ipaubaya po natin ang lahat sa kanya, manalangin lng po tayo at manalig sa pangako ng Ama☝️

sana by this January na po para makabalik ulit sa work ang hirap ng walang trabaho pag pareho kayo ng partner mo lalot may baby 😢

mid of 2021 but hopefully early as that 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

walang makaka pag sabi . miski governo walang kasiguradohan, tanging tiwala, at pagiging POSITIVE Lagi ang isipin.

I think it’s the new normal na. Even maging okay lahat at mapush ang mga vaccine ng mid of next year.