Public Hospital

Sa public hospital ba kailangan residente ng ganito ganyan bago ka payagan manganak doon. 4 months na kasi ako pero wala pa kong steady na check up. Sa ngayon, sa private hospital ako nagpapacheck up pero kasi mahal ang panganganak doon, 40k ang normal, baka di ko kayanin yung gastos since ako lang mag-isa, la ko partner. Sa Cavite kasi ako botante pero dito ko sa Paranaque gusto manganak dahil andito trabaho ko. Ang target ko na public is yung sa Ospital ng Paranaque sana.

1 Reply

Hindi naman kailangan residence ka. Basta may record ka. May iba sis na private pero may charity sila.