sino po dito 8 months preggy na?

34 weeks sobrang hirap matulog kahit pagod🥺normal lang po ba ? minsan tulog na tulog ako bigla nalang magising at dina ulit makatulog kanina naman po 7am nako nakatulog kahit pilitin ko ipikit mata ko ayaw talaga nakakapanlata pag ganun hays. #pleasehelp

1 Reply

Yes po normal po magka insomnia lalo pag papalapit na manganak. Ako noon sobrang di nakakatulog every 2-3 am ng madaling araw minsan inaabot nko ng umaga bago makapagpahinga uli