saan po ako pwede makabili ng prenatal record book .. wala daw po kasi sa midwife na nagccheck up..

sa midwife lang po kasi ako nagpapacheck up..

5 Replies

Binibigay lang po ng mga medrep sa clinic yun momsh. Baka wala lang pong stock. If you want records also pwede naman po kayo magdala ng notebook and dun po magsusulat yung midwife kada check up.

bakit sakin wlang book?nka private ob naman ako,dba dpt nga ms meron sila?😟 wala ako sriling record..pero sila meron ng record ko🤦

kahit ordinary notebook lang pwede naman yan. di kailangan bumili since libre lang naman yan ee

Sa center po ba kayo? Baka po naubusan lang, libre lang naman po yan ndi na need bumili.

3y ago

Libre po kasi yan pagkakaalam ako, ako din naman midwife ang nagha handle sakin nung una pero nabigyan nya naman ako, yung anmum na baby book. Pero kung walang baby book, dapat meron sya provided na copy na para sayo, kahit hindi na baby book.

Ako sis may extra baby book