ob or midwife

mga momsh medyo nagaalangan lng po kasi ako sa lying ksi ako manganganak pero mahal po panganganak dun kung san ako nagpapacheck up 30k daw bawas na sa philhealth. pero ob gyne po mismo magpapaanak. pero sa isang lying 15k wala pa daw bawas sa philhealth pero midwife at nurse lang daw. ok lang po ba midwife lng magpaanak? hindi po ba nkakatakot? sanay po kasi ako sa ob gyne ang nagpapaanak sakin kasi mas kampante ako. pahelp naman po mga momsh. no to bash po salamat 😊

1 Reply

Kung first time mom ka sa Dr. ka pumunta. Kung 2nd baby mo na Yan,at tingin mo kaya mo normal, at ok Naman position ng baby mo sa lying in k n lng