NO PERMANENT OB

Hi po.,pano po kaya yun im 37 weeks pregnant and sa center lang ako nagpapacheck up and walang OB, Midwife lang sa center., pag pupunta naman kami sa hospital para magpa check up di na daw sila natanggap ng check up., pag manganganak na daw diretso na dun, okay lang kaya yun wala ako record dun., Iniisip ko po kc wala ako matatanungan pag may mararamdaman na ako n malapit na manganak.😭😭😭 #firstbaby #1stimemom

2 Replies

okay lang naman sa center ka nag papa checkup. may booklet naman po kayo pero ang alam ko kung sa hospital ka manganak dapat kahit 7months plng po or 6months tiyan niyo nakapag pa checkup na po kayo doon. pero kung sabi naman po nila na okay lang un na at pag manganganak na lang po kayo punta basta dalhin niyo lang po ung booklet niyo po .

Ok lang yan mommy, kapag manganganak na po kayo kung sino ang nka assign na OB sa hospital sya na po magpapaanak sa inyo, ttanggapin naman kayo kahit wala kayong record don pero dpat pag manganak kayo dalhin nyo yung record nyo galing sa center.

4y ago

talaga po salamat., medyo nabawasan isipin ko.