Team March

Sa mga team march, bumili na din ba kayo ng gamit ni baby? EDD March 15, 2020

23 Replies

Una kong EDD ay march 15 din Pero nung last check up ko March 10 na. Parang August palang ata namimili na kami ng bf ko ng gamit ni baby. Kada sahod nya hihingi ako o hihirit ako ng pang bili or kada sahod bibili ako sa mall or baclaran. Yung mind set ko kase para di ako mabigla sa gastusin pakonti konti ang bili ganun. Ayun nung inuwi ko na sa pampanga at nakabili ako durabox lalabhan ko na damit ni baby langya napasobra pala sa dami bili ko 😂 pero okay lang kase halos pang 3 to 6 months at 6 to 9 na binibili ko kase sabi mabilis lang daw lumaki si baby. Yung 0 to 3 ko parang 3 set lang ng damit😂

4y ago

Oo hahaha. Sa sobrang excited ko lahat napapa aga 😂 Ayos na ko lahat, check up check up at antay nalang lumabas si baby 😅

Yes nakapaamili na ng konti may mga regalo na din ako natatanggap para kay baby next na bili ko on January 😊 Godbless sating mga team March. Praying for normal and safe delivery satin mga Mamsh. In Jesus Name!!

4y ago

We will by Faith safe and normal delivery tayo and no complication sa health. Always always pray to God 😁 lapiiiiiit naaaaaa

As of now sis wala pa kasi nasa financial situation kami dahil nasa icu nun ang father in law then now R. I. P na po sya kaya nasa financial state kami dahil sa billing na almost million(skl) March 5 2020

4y ago

Sobra lalo na sa nangyare sa father In law ko alam nyo naman pag hospital at nasa ICU critical basta po alam nyo naman ang ganun pag icu mahirap gumastos ka man ng million patay din. Salamat po sa mga comment nyo 🙏 GodblessUsAll ❤️

Ako pag 7 mos na... Hehe pero sa mga barubaruan onti lang bibilhin ko... Hingin ko nalang mga pinaglumaan ng mga pamangkin ko. Kasi mabilis lumaki mga baby... Mabilis makaliitan..

March 29, 2020. Nakakapamili ng paonti onti. Baby dress puro pinagliitan ng mga pamangkin. By January bibili na ng ibang gamit na kulang like alcohol, cotton etc.

Ako sis wala pa ako nabili. Inuna kasi namin muna ang kasal. Hayss. Ganito pala ka pressure mg pakasal. Hndi pwd na hndi ka gumastos. March 2020 rin ako sis ❤

4y ago

Salamat sis❤

Almost complete na stroller nalang at yung mga baby wash... 3/4 ng gamit ni baby is from baby shower kaya laking tipid ko... Next is laba laba na...

4y ago

Pag 34 weeks nako... Kasi di ko pa nabibili yung mga detergent at hygiene kit ni baby... So bago ako tumuntong ng 9 mos dapat nakalaba na ko at naka pack na yung baby hospital bag ko

Ako Sis wala pa, Same tayo ng EDD. Hirap maging excited mamili kahit alam ko na gender ni baby hehe sa December pa ako mamimili.

Ako madami nang gamit si Lo. Puro mga gift. Pero mamimili kami ng mga kulang baka January na :) EDD ko March 27 😊

Pranela pa lng.. Kse sinuprise ako ng asawa ko s gender hihihihi maybe next week bibili na.. Good luck satin mga momshy

4y ago

Good luck satin. 😊😊😊