TEAM MARCH

...team march meron ba? ? ..edd-march 14,kayo ba??? excited to see my lo.. ?

68 Replies

march 28 edd. 1cm ako nung March 3. pero kulang pa ng 3days para maging 37weeks. kaya nag bedrest muna ako ng 3days. ngayon nagpapatagtag na ko. walking pineapple juice and squat. makakaraos din tayo mga Team March 😊❤

Same po tayo duedate ko march 14 din Excited na din ako na makita c baby girl ko🤗😍

4y ago

We're the same due sis...

March 20 po.. Excited but uneasy.. Daming winoworry..

Same. March 14 mejo malapit na 😊😊 goodluck satin

march 9 here sino kagaya ko😍 excited napo ako😇

march 20..super xcited..first time here..

March 16 ako CS ako kaya baka march 4 or end of feb..

4y ago

sched ko din cs sa march 3 pero march18 edd ko.

EDD March 06, 2020 Week 37 and 2days 💙😊

March 14 din po mai sign of labor na po ba kayo ty

4y ago

Same wla pang sign

Super excited din ako team March 15 VIA CS ....

4y ago

Sabi po ng ob ko . Bawal kasi ako mag normal kasi my problem po ako sa puso