Team March

Sa mga team march, bumili na din ba kayo ng gamit ni baby? EDD March 15, 2020

23 Replies

January n kmi namili, ng husbiee ko. hehe.. since alm na nmin gender nung dec.. although paunti unti lng. Edd: March 10

5y ago

Same edd. Ano na po mga nararamdaman niyo?

Feb 22 EDD ko pero di pa rin nakakabili. Hirap pag mapamahiin ang family. Sayang 11.11 sale today 😭🤣

Yes. December nung una kong bumili ng mga damit kasi sale. Ngayon hygienic kits na lang kulang ko

March 06, 2020 here kanina lang nag laba nako ng mga damit na galing sa pamangkin ng asawa ko 😊

Ako di pa.. pero may kaunting gamit na din dahil sa regalo at hand me downs.. EDD March 4.

nakabili narin ako paunti-unti 😊 january na ulit kami mamimili.. March 27 2020 EDD 😊

5y ago

Kelan last mens nyo mommy?

Yup, paunti unti para di mabigla sa gastos pagdating ng kabuwanan. EDD March 9, 2020 💘

6months .. mai nahingi nako mga damit oang baby hnd ko pa nalalabhan baka sa next week

Hindi pa sa January nlang pra sure sa gender n bbilhin ... Edd. March 15 2020

Yesss kunti na Lang Ang Kailangan bilhin ☺️