team March

Sa mga team march po, nagstart nbang mangati mga tyan nyo???? Ano po gnwa nyo para maibsan ang kati? EDD MARCH 25, 2020.

5 Replies

Buong katawan ko po nangangati sakin tas pinapakamot lang kay hubby kaso laging ayaw kaya nagkasugat sugat pag ako nagkamot 🤣

4y ago

Haha ako po sa tyan and now plang nangangati kung kelan mlapit na

SAME TAYO NG EDD MAMSH! NAE-EXPERIENCE NIYO PO BA YUNG PARANG SUMASAKIT SI PEMPEM NA PARANG BUMUBUKA SIYA NANG KUSA GANUN.

4y ago

Tapos feeling laging pagod ganun huhu

march 12 ♥️ Nd naman po na ngangati tyan ko Pisngi lng tlga ng pwet ko makati 🤣 kaya ayun may kamot na hahaha 😊

4y ago

Haha kaya nga po...

Me. Pero sa legs at arms.

4y ago

Ah cge po thank you 😊

lotion no po tummy nyu