Sa mga single mommies dyan, open ba kayo for a new beginning? New relationship? :)

6 Replies

I'm not a single mom, but in my opinion, ikaw lang mismo ang makakapagsabi if ready ka na ba for a new relationship or not. I just hope it's really true love this time and hindi lang for companionship kasi anything can happen. Remember, you are now protecting the welfare of your child above anything else. So kung hindi naman magiging conflict, then by all means you can enter a new relationship.

Yung mom ko naging single nung 7 years old palang ako kasi namatay dad ko, it took her 14 years bago maka-recover and maging open again sa bagong relationship. I think hinintay niya na nasa tamang edad na kami to accept yung new loved one niya kaya naman ngayon happily married na siya again :)

For me po as a single mom, i still wanna believe na may forever kahit na i have failed married life. Ang importante lang mamahalin niya ang anak ko at tanggap niya ang nakaraan ko

I think i will never be ready for new relationship. Till now I'm still have feelings to the father of my 10 month old twins. Masyadong masakit ang way ng paghihiwalay namin

8y ago

Thanks Chai.. 😊😊😊

uu naman momy open na open bsta accept nila anak ko..new beginning...new chapter of life y not mommy..hehehhe

Not sure. Parang oo na parang hindi,natatakot ako.